Curious lang po. Possible ba talaga na husband natin ang maglihi?

Like siya po yung sinisikmura at nagsusuka? Or nagc-crave din sa food na gusto natin. Tapos nagiging antukin at matamlay. Possible and true ba yon mga momsh? May mga nakaexperience na po ba dito ng ganon? Survey lang hehe Nagtataka kasi kami bakit si hubby ko yung parang nakakaexperience ng paglilihi at hindi ako 🤭 #firstbaby #FTM

36 Replies

yes po, couvade cendrum tawag

yes po

yes

Kalokohan

1y ago

ngek porke d nangyare sknya mi wla na sknya pake kilala moba yan nagtatanong ka lng sa post mo kaya kng ano isasagot sayo tanggapin mo pero sa tanong mo mii oo real yan pag sa isang plato kayo kumakain or naiinuman nya oh ngagamit nya ung mga bagay na gnagamit mo same tayo kaso nagtigil dn un sknya mwwala dn yan

NO