10months si baby, ayaw sumubo mag-isa. Maarte lang ba si baby ko? Or should I be worried?

Like ayaw niya po isubo kahit pahawakin ko siya ng pagkain or fruits. Pag nilapit ko sa bibig niya didilaan niya lang tapos ayaw na niya. Itutulak na niya. Tapos yung pagkain na hawak niya paglalaruan niya lang. Di niya isusubo kahit maraming beses ko na siya tinuturuan. Kahit toys niya, and teether, ayaw niya isubo. Nilalaro niya lang. Kahit kamay niya ayaw din. Maarte lang kaya si baby ko? Or should I go seek help from a pedia?

1 Reply

paano po sya kumain mii? mashed at sinusubuan nyo po? ganyan na po ba sya matagal na or bago lang?