SSS Mat Benefits

Hi, would like to ask, un na ba ung salary na makakuha for 3.5 months?

1 Reply

Kung may work ka po at nagfile ka sa company mismo may ibibigay dapat silang advance payment sayo 1 month bago ka manganak. Usually kalahati lang muna makukuha mo then yung another kalahati ng mat benefits ay makukuha mo naman after manganak.

5y ago

Oh so un na talaga. I filed kasi for leave this May 10,2020 eh. My idea ka po sa salary differential?