Light Brown Discharge

Light Brown Discharge... HelloTanong ko lang po, nagkaroon po ako ng red discharge na may mga buo buong dugo, ika 4 weeks ko po yon. Ones lang po yon nangyari after non wala na, brown nlang po until now. Then i took again ng PT, positive parin po. Until now wala na pong red blood spotting. Normal po ba yon? Tas yong panahong yon na TVS ako walang nakita na embryo, peru positive naman sa PT. #1stimemom

Light Brown Discharge
14 Replies

pacheck up ka po sa ob nyo kasi hindi po yan normal sa buntis mommy