Libreng 300 load to all network galing sa AsianParent App. link mo lang ang Facebook account nio. }}

Libreng 300 load to all network. Galing sa AsianParentApp. Click mo lang Ang link website ng AsiantParent. Once ma click Ang link. Ilog in ang iyong Facebook account. para ma claim Ang free 300 load to any network. click the link below: https://tinyurl.com/AsianParentApp Once ma log in mo ang Facebook account. Ma claim mo agad Ang free 300 load nio.//

1 Reply

Scam. Sounds too good to be true and why asianparents will give away 300 pesos load? Sounds like a scam. Ilalagay mo phone number sa website then sesend sila ng otp yun pala gcash or ewallet mo uubusin. Repent scammers! God will throw scammers into the lake of fire! Fg