After a long struggle... finally!!!🎉

LIAM MARCUS L. MARIN ♂️👶 EDD : SEP 6, 2020 DOB : AUG 30, 2020 NORMAL DELIVERY/ 24 HRS LABOR👣 Share ko lng yung story ko hehe Aug 29, 9am nag punta ako ng lying in kasi sobrang sakit ng tyan ko and feel ko nilabasan nako ng tubig, pagdating ko sa lying in 1cm plng ako tapos nung sinabi ko na parang may tubig na lumabas sakin agad nila ako pinalipat ng hospital. So eto na 11am ronda na kmi hanap kami ng hospital naka tricycle lng kami kasama ko father in law ko kasi pumasok pa si jowa ko nun, so eto shortcut. Umabot kami sa 10 hospitals around binondo to tondo to sampaloc to sta.mesa. Nawawalan na ako ng pag asa that time sabi ko baka sa bahay nlng ako manganak kasi kahit sa private hospital puno din. Hanggang sa eto na nga may nag suggest samin na pumunta ng EAST AVE MEDICAL CENTER sa QC sabi ko last try na to pag ayaw talaga sa bahay nako. Thankfully whooo at last after a long struggle natanggap din ako, hanggang sa ayun okay na lahat nakapanganak nako and eto sep 2 naiuwi ko na si baby sa bahay hihihi sobrang ginhawa💘 Thankyou Lord, Di mo kami pinabayaan mag ina. Mamshies ingat kayo lagi, hanggat maari find a safe place to give birth, sobrang struggle ang pandemic para sa manganganak . Take care everyone and Keep safe!!!🙏☝️

After a long struggle... finally!!!🎉
23 Replies

congrats momsh 😊😍 grabe hirap tlga manganak ngayon.. 🤦‍♀ sana makaraos n din kmi ni baby.. nakaka stress n..

Anu requirements nila mommy? Hinanapan kba ng mga requirements sa ospital dyan?

4y ago

Pag walk in po Labs lng po, depende rin po kung mapupuno sila or hindi nung araw po kasi na yun konti lng kami nanganak don

Nagswabtest ka pa rin ba jan sw hospital mamsh bago ka nanganak?

4y ago

How much po nagastos nyo sa hospital?

God is good 😉 congrats mommy! God bless you both 😊

Hello Baby Liam Marcus! congratulations po mommy! 🙂

congrats po mgkanu po binayaran nyu sa east ave? normal po b?

4y ago

wala naman. Opo normal :)

my rapid test po b dun? magkno binyaran mo? hello baby liam..

4y ago

Wala naman po hiningi sakin yung mga labs lng☺️

sana.ol ako stuck padin 1cm 1week na congrats po

Hello baby Liam! Congrats Mommy 🥰🥰🥰

Congratulations po Mommy 😊 🎉