New born Milk

New mom , 8days old si baby . anu po bang mas ok na milk , similac or enfamil? (* nagpapa breast feed din po ako kaso di sapat kasi kkonti palang lumalabas na gatas sa akin*)

13 Replies

Enfamil 👌♥️ Pero momshie wag mong ipuro na breastfed si baby. Lalo nakong ikaw ung tipo ng taong laging umaalis ng bahay kasi kawawa si LO kpag wala ka. Di yan magdede sa bottle kpag di sya nasanay. Gaya ko ayaw niya magdede sa bottle. Bumili pa kami ng avent ayaw parin talaga. Sayang lang gatas. At diko pa maiwanan ng matagal si baby hehehe 😅 Skl

I prefer pa din po na magpa bf ka kay baby. Kesa pinoproblema mo po kung anong formula milk, mas maganda siguro, if maghanap ka po ng latation foods or drinks para mag boost lalo ang milk mo mommy. Continue lang po ang pagpapa-latch kay baby, I know some lactation products, I can pm it to you if you want. Super effective po.🙂

Sis kung gusto mo ng purebf si lo ipa latch mo lang ng ipalatch kay baby ung breast mo. Enough naman yan lumalabas sayo 8days pa lang si baby. Lalakas pa yang milk mo. Suggestion lang naman sis.

5y ago

Maraming pwede kainin na pampalakas ng milk sis, lacatation goodies talagang nakakatulong, more water. Kaen ka ng mga masasabaw na ulam. Ung shells un mamsh super effective.

Pareho tyo mamshi small lang milk ko,kaya mixfedng dn ako. Similac kmi ngaun as recommended ng pedia po :)

ako po mix feeding, enfamil a+ po ang nirecommend ni pedia

Unli latch lang po . Pero ang gamit po kami s26

Enfamil po ang nirecommend ng pedia ni LO ko.

5y ago

salamat Mamsh 💕🙋

D po ngbigay c pedia mo? Enfamil😃

5y ago

wala pa po . nagandahan din ako sa review ng enfamil . nearest formula daw na katulad ng sa breastfeed 💕

Enfamil sis

Enfamil po