For kids 4 to 6 yrs old

Lets check our kids baby book and visit our nearest health center to check kung updated ba ang kanilang bakuna. Join Team BakuNanay in Facebook Link here: https://www.facebook.com/groups/bakunanay Source: https://www.cdc.gov/vaccines/vpd/vaccines-age.html

For kids 4 to 6 yrs old
13 Replies

Hindi ko na tinitingnan. Hehe. But anyway, d2 naman samin ay ina-update kami ng mga BHWs kung may vaccine sked or booster shots sa mga kids.

Yes meme, tapos na po anak ko sa mga vaccine... Wait ko na lng po kung kelan sisimulan yung sa para sa covid vaccine na para sa age nya..

graduate na sila sa immunization meme at ung panganay ko Humsafar na vaccine na ng mrtd po eheh

Yes ma kumpleto na anak ko sa vacine , waut ko nlng ung ying covid vacine

Graduate na ang bebe ko sa vaccine ung mga pang edad nya po 🥰

napakaimportant nito sa ating kids lalo na sa panahon ngayon

kakatapos lang ni baby last dec 16 mag pa vaccine sa center

Updated po vaccines ung baby ko meme thanks for sharing

updated naman anak ko dito sa center namin 😊

Yes meme thank u for sharing this