Let's say may psychological disorder spouse mo and sinasaktan kayo ng anak mo, ipapagamot mo ba sya or iiwanan na para ilayo ang bata sa posibleng kapahamakan?

12 Replies

Madaming klase ng psychological disorder e. pero kung talagang walang dahilan or mababaw na dahilan sinasaktan kayo ng partner mo medyo nakaka alarm na yun, kung stress sya try to understand him try to wear his shoes. pero kung di na kaya why not attend counseling for the both of you. kasi for sickness and health naman di po ba? pero kung tingin mo talaga na sobra na. nasa sayo na yun desisyon kung iwananan mo for the better or for the worse.