All about Bakuna

Let's protect each other thru vaccines. ♥️ Hindi lang ang pamilya natin ang pinoprotektahan ng vaccine pati nadin ang mga nakapaligid sa kanila 😊 Photo credit to @who #Vaccinesworkforall #TeamBakunanay #Bakunanay #Vaccines

All about Bakuna
11 Replies

yes to this! 👌 let's protect ourselves, our babies, our families and our communities 😊

Completely agree with you. We can heal as one with the help of vaccines.

I agree mommy, napakaimportante talaga ang bakuna para sa atin.

agree!! i am happy kaning family e vaccinated na lahat ❤❤

I definitely agree. Very important talaga ang vaccines. 💉

I really encourage especially elderlies na magpabakuna

Agree! Vaccines has been proven to be effective!

tama, para ma achieve na rin ang herd immunity

Importante talaga ang bakuna sa lahat :)

Agree! Vaccines save lives!