Legit ba to mga mamsh?

Legit kaya to?

Legit ba to mga mamsh?
5 Replies

sabi nga nya not everyone will have the same experience. hindi din naman natin sure kung yung product nga ang cause or may na withheld pa na info just to defame the company. up to the parents pa din if they will believe or not. we've been using J&J top to toe wash and okay naman hair ng anak ko, makapal, shiny and malago. pati aveeno baby hair & body wash, okay din sa anak ko. hiyangan din talaga

ung iba ang baby bath soap hinahalo pa nila sa tubig. hndi nila dinederekta sa balat ng baby

nause naman ng babies ko yan. hindi naman. cguro po mdami o direct nilagay sa scalp not sure

Baka ang nagamit nila is isa sa mga batch na nirecall ni j&j. Anyhow,it’s not new sa j&j.

matagal naman nang may nga ganyang cases under j&j. yung sa baby powder pa lang.