Tanong ko lng totoo poba na pagmalakas ang pintig sa may bandang leeg ay heartbeat ni baby Yun ?

Legit ba ?

3 Replies

hindi po heartbeat ni baby yon. kaya po malakas pulso ng buntis kasi doble ang circulate ng dugo. circulation ng dugo ng ina at circulation ng dugo papunta sa baby

4w ago

yes, read po kayo articles sa internet for more info sa pregnancy