Cetaphil

Legit ba mga Cetaphil sa Lazada? Bakit ang mumura nila? Thanks

30 Replies

Lazmall po ang bilhin niyo. Nagwork po ako sa lazada for 3 years and kung bibili kayo ng mga skincare, better po na sa official stores kayo bumili para legit. Yung iba kasing seller sa totoo lang di mo rin masabi san nila nakukuha yung mga items nila. Mahirap na. Madaming nagbebenta ng peke. :D

Much btter u buy sa mga pharmacy mommy like rose,360,mercury pharmacy kc mai mga fake talga tulad nung nabili n hubby q pharmacy cya bumili pro d kilala pharmacy yun fake yung nabili nya parang tubig lang laman taposd mabango ngka rashes tuloy bby namin...

Nakita ko rin yan.. pero pillin mo momsh yung sa lazada mall talaga para sure ka na di fake mahirap na magbayad ka nga ng mura pero fake naman .. gudluck po

Sabi ng ob derma ko, sa mercury or watson lang daw sana ako bili para legit talaga. Dami na kasi fake ngayon mamsh.

Sa official store sa lazada ka bumili ung may lazmall na logo. Madami fake dun lalo na kung sinu sinong seller lang

e2 chinat ko ung cetaphil, kasi di ako makapagdecide kung I-checkout q na ung order ko 😅😅😅

Better to buy sa mercury or watsons sure na legit. Mahirap sa online bumili ng ganyan. Daming fake

nag check ako ngaun sis. ndi din ako bumili. hehe. sa SM & SNR lang ako nabili.

2y ago

legit po ba ang cetaphil kung sa snr may nakita po kasi ako s online store ng snr mas malaki kasi ang savings compare s mismong cetaphil official store.. salamat po

Lazada mall dapat bumili para sure .marami din fake na nagbebenta sa lazada

5y ago

San po mkikita ung Lazada mall? Hehe

Kramihan po ndi,malki po pagkaakiba picture plang po malalaman na.