Sleeping side

Left side daw mainam kapag matutulog Ang mga buntis pero Sino same case ko na right side natutulog Kasi sumasakit Ang tiyan kapag humiga pa left side....may major different or effect ba to...kumusta Ang mga babies Ng mga right side matulog nung nagbubuntis...#pregnancy

7 Replies

thank you so much sa pagsagot mga momshie...akala ko Kasi may ibang epekto. I'm so worried Kasi last January Lang namatayan ako Ng ana sa loob Ng tiyan. antagal Naman inaantay yon 2rs mahigit biglang dumating bigla rn nawala. luckily I'm pregnant ulit so lahat Ng pwede ko gawin makakabuti para dna maulit nangyari gagawin ko and malaking tulong Yong kasama na ako sa mga group na ganito na marami ako makukuhang tips.