Naisipan mo na bang iwan ang iyong kasalukuyang partner? (No judgement!)
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5537 responses

83 Replies

naisip ko sya iwan dito sa bahay nila gustung gusto ko na kasi talaga bumukod or umuwi nalang sa family ko kaso hindi kami pwede umalis dahil senior na mama nya kaso nahihirapan naman ako sa treatment ng mama nya samin. so,oo, naisipan ko na iwan sya hindi dahil sa hindi ko sya mahal kundi dahil hirap kalooban ko sa mama nya. para kong mababaliw dito sa bahay pero no doubt naman, mahal namin isat isa naisip ko lang maghiwalay kami tirahan dahil di rin sya pwede bumukod kasama namin, hindi pwede maiwan mama nya na senior.