Naisipan mo na bang iwan ang iyong kasalukuyang partner? (No judgement!)
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5538 responses

83 Replies

Yes naisipan ko na iwan at makipaghiwalay sa partner ko specially he cheated on me many many times .. yes mostly sa chat sa iba ibang girl at may time din nakipagkita cya sa iba buti wala naman nakatalik na iba .. but then the last time na halos ayaw ko na talaga .. he said babawi cya at aayusin nya ang lahat .. and he did .. glad i gave him a chance.. mahal na mahal ko eh buti worth it .. ???