Naisipan mo na bang iwan ang iyong kasalukuyang partner? (No judgement!)
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5538 responses

83 Replies

ACTUALLY ANG DAMI KONG BESES NA GUSTONG MAKIPAGHIWALAY SA PARTNER KO, ALAM KO MARAMI ANG MANGHUHUSGA SAAKIN. Kami na and I found out na meron pala syang ASAWA at ANAK. So ako, AYOKO maging kabet. Pero wala eh, balik sya ng balik saakin. Umaayaw ako, pero nandiyan pa din sya. Ang hirap! Mahal ko yong tao pero PINIPILIT ko siyang itulak palayo, masakit ipagtulakan ang taong Mahal mo lalo na at hindi mo naman gusto. GALIT AKO SA GINAWA NYA, GINAWA NYA AKONG KABET NG WALANG KAALAM-ALAM, SIYA yong taong KAUNA-UNAHANG MINAHAL KO NG GANITO THEN GANITO LANG YONG MANGYAYARI. Pinagpatuloy namin, until now hindi ko na alam. NABUNTIS ako, at PINIPILIT ko pa ding makipag hiwalay peroooooo ewan ko. Naasar ako sa sarili ko, magmamahal na nga lang ako. Don pa sa maling tao. Pero hindi ko alam kung okay sila ng ASAWA nya kase before nya ako maging girlfriend, nalaman ko na may mga babae na siyang nakasama or nakilala. Tanga ako alam ko. Sobra sobrang nagsisisi ako. Pero huli na. We have our baby na. Hindi ko na alam kung paano ko ito lulusutan. Nakikita ko na nagsisisi din ang boyfriend ko, pero yong Baby namin ang kailanman hindi ko pagsisisihan. Aantayin ko lang na lumabas anak ko, at TATAPUSIN ko na ng tuluyan LAHAT ng ito. ?

3y ago

my kailangan mo na po tapusin ang sainyo kahit masakit kasi hindi ka nya ni respeto bilang babae at yung asawa nya. Kung nagawa nya yan sa asawa nya pano pa sayo. At may right din malaman ng asawa nya na niloloko sya, as a girl narin. I save mo asawa nya kasi baka kahit wala na kayo nong lalaki at hindi nalaman ng asawa nya gagawin naman nya sa ibang babae yun kasi hindi pa sya na huhuli sa pangbabae nya.