May chansa po ba akong mabuntis?

Ldr po kami ng bf ko, then nung nag kita kami nag sex agad kami at pinutok nya po sa loob at nag secondround po kami pinutok nya po ulit sa loob? At sa mga sumunod papo namin pag tatalik naka dami po kami sa buong araw, may chansa poba akong mabuntis paki sagot naman po salamat po

9 Replies

Sa walo kong naging jowa, 3 nakasex ko don kasama na LIP ko don. Yung una, 9 months kami non and active parating loob pero walang jontisang naganap. Pangalawa 3 months lang 3 beses lang din may naganap at puro loob pero wala din paglobo ng tiyan na nangyari. Ngayon sa LIP ko 1 year and 8 months na kami. Pero sa first 9 months namin sobra namin active kasi nagstart na kami maglive in parang inaaraw araw na kaya boom najontis ang vaklaaa. Kala ko nga baog ako eh HAHAHAHAHA Ngayong may 2 months old baby girl na kami

1y ago

Wow congrats po sana all po may baby girl hehe