May chansa po ba akong mabuntis?

Ldr po kami ng bf ko, then nung nag kita kami nag sex agad kami at pinutok nya po sa loob at nag secondround po kami pinutok nya po ulit sa loob? At sa mga sumunod papo namin pag tatalik naka dami po kami sa buong araw, may chansa poba akong mabuntis paki sagot naman po salamat po

9 Replies

Kami po ng asawa ko LDR din, pero pagkauwi nya nitong January5 sakto halos katatapos ko lang magperiod non. Nagpalipas lang sya ng 2days bago may mangyari samin. Halos ginabi gabi rin namin🤣. Sa buong January 2 days lang yata yung pinalagpas ng asawa ko na walang nangyari samin 😂. Mag eend na yung January may mga weird nakong nararamdaman sa katawan ko pero ayokong umasa na buntis nako baka masaktan lang dahil di pa naman ako delay. Pero boom! February di nako dinatnan😁 3days after I missed my period nagPT na po ako and positive nga😍dun ako naniwalang buntis ako and mas naconfirmed nung magpa tvs po ako. Btw, gumamit po ako ng fertility app and nagbased ako dun sa sinasabi ng app na fertile and ovulation day since regular period po ako 😊 FTM here! SKL hehe

1y ago

Thank you po🥰. MeetYou po ginamit ko 😁

Sa walo kong naging jowa, 3 nakasex ko don kasama na LIP ko don. Yung una, 9 months kami non and active parating loob pero walang jontisang naganap. Pangalawa 3 months lang 3 beses lang din may naganap at puro loob pero wala din paglobo ng tiyan na nangyari. Ngayon sa LIP ko 1 year and 8 months na kami. Pero sa first 9 months namin sobra namin active kasi nagstart na kami maglive in parang inaaraw araw na kaya boom najontis ang vaklaaa. Kala ko nga baog ako eh HAHAHAHAHA Ngayong may 2 months old baby girl na kami

1y ago

Wow congrats po sana all po may baby girl hehe

Kami dati almost 1year and half kami panay putok sa loob walang nabuo sobrang dalas kasi namin magsex siguro 5 times a week HAHAHA pero nung july 2022 halos isang beses sa isang linggo bali 4 times a month lang because of personal reason jusko pag tungtong ng august biglang buntis ako HAHAHAHHA natapat din suguro sa cycle ko akala ko may baog samin HAHHAAHA

1y ago

ganyan rin kame mi, 3yrs kame panay putok hahaha akala namen may baog isa samen ayun najuntis na ako nung dec 2020 🤣

depende po sa menstrual cycle nyo. if nataon sa fertile days ang contact, mataas ang possibility

As long as it is unprotected,di nawawala yung chance. Pero make sure na ikw lang,LDR pala kayo😅✌

1y ago

Ay ayun lang po diko sure kung ako lang joke. 😂😂😂

sana all nakakarami😅😅😅😅 may chance po na mapreggy ka kung unprotected!

Kami nga po ng asawa ko 1st meet, 1st sex isang bes lng nabuntis poko agad 😅

me chance lalot walang contraceptive kau ginamit

haha same😂