LDR kami ni jowa and weekly sya inaaya ng inom ng mga ka trabaho nya

LDR kami ni jowa and weekly sya inaaya ng inom ng mga ka trabaho nya, valid ba nararamdaman kong selos? Gusto ko sya pagbawalan kaso iniisip ko baka nakakasakal yun? Inaabot kasi sya ng madaling araw at babae pa nag aaya sa kanya although nakikipag ligawan naman itong si girl sa iba nyang workmate na guy. 🤦🏻‍♀️ Btw. I'm 32 weeks pregnant and iniwan nya ko dito sa side ng parents ko during my pregnancy para maalagaan ako. Kung kayo mga mii papayagan nyo po ba?

1 Reply

Para sa akin, depende po kasi iyan ☺️ Personally, I have no such issue with my husband. Nung simula, aminado ako na naiinis ako kapag nakikipaginuman sya, pero I asked myself, "bakit ako nagagalit? bakit ayaw ko sya umiinom?" I realized na ang sagot ay 1. Ayaw ko unnecessary expenses, 2. Gusto ko healthy sya, 3. Gusto ko safe sya. Wala naman akong worries about pambabae so it wasn't a problem para sakin. So kinausap ko sya about my concerns at nagka-ayos na kami. We've decided 1. Hindi naman sya gumagastos sa paginom kapag sya inaaya, 2. Occasional drinker lang naman sya, and ideally no more than 2L of beer per session 😅, 3. No drunk driving, kahit kinabukasan na sya umuwi, para magpalipas amats, ok lng sakin. So suggestion ko talaga ay pag-usapan nyo po iyan nang tama at mahinahon ☺️ You need to learn how to communicate properly if you intend to make your relationship work. Good luck po☺️

1y ago

Normal and understable rin naman po selos nyo, pero it's important rin po ba maintindihan nyo bakit at malaman din po ito ng partner nyo. Also, take into consideration na irregular ang hormones nyo at this time so if you can't understand your reasons why, possible na due to hormones din po. Ang hubby ko, kadalasan ay umaalis for days kasama ng mga kaibigan nya. Sinabi ko sa kanya na nalulungkot ako sa ganon pero hindi ko sya pipigilan. Kasi given the chance, gustong-gusto ko rin na maglakwartsa at magliwaliw. It's just that ako mismo ay hindi ko rin kayang tiisin na mawalay sa anak ko. Kaya sinabi ko sa kanya na when old enough na anak namin ay huwag sya magkakamaling pigilan ako kapag gusto ko maglakwartsa mag-isa 😂