Manghuhula

Lately and daming mga buntis dito na nagpopost ng tyan nila and asking "ano po sa tingin nyo, girl or boy" or "sakto lang ba size sa age, di ba masyadong maliit etc etc". Di naman manghuhula mga members dito. What do you gain from that ba? Points? Bakit di nyo hintayin na doctor magsabi kung ano gender ng anak nyo. Kaumay eh puro tyan nyo na lang nakikita sa feed. Sana ung mas may sense na tanong.

26 Replies

Yung pagtatanong nila ng gender. Katuwaan lang yun. I guess alam naman nila na malalaman nila yun sa ultrasound. Gusto lang naman ni magsurvey. And as for the age, daming ftms po dito so syempre first time lahat nang nangyayari sa kanila. They just want to ask for other people's thoughts. Wala namang namimilit sayo manghula.