Gender/ boy o girl?

Mga mommy ano po kaya gender ni baby,dipo kc malaman ni sono kc nakabreech pa sya baka dw pwet ung nakikita nya...alam ko di kayo manghuhula gusto ko lng po malaman ano sa tingin nyo? Salamat po #advicepls #pleasehelp #pregnancy #gender20weeks

Gender/ boy o girl?
5 Replies

medyo mahirap talaga makita pag breech. pero may times na kahit breech may makikita parin na lawit if boy. if wala talagang makita, usually girl na yon. yung sakin 24 weeks non naka breech kaya medyo nahirapan makita, pero may napansin na lawit so sinabi boy. pero to make sure, sinabihan ako ng OB na mag ultrasound ulit by 30th week since naka position na dapat si bby non and hindi na breech. come the 30th week, na-sure na yung gender, and yes, boy nga sya. HAHAHA (yan yung ultrasound around 24weeks yan)

2y ago

then eto yung latest. boy talaga sya HAHAHA

ako breech din and nakadapa c elis nong inultrasound pero nkita parin n ob ko baby girl🙂😘.26weeks nya unultrasound kc para sure dw ngayon 27 and 1day na🙂excited na everyweek hanggang manganak na😘

same po sakin 25weeks breech pden pero kitang kita na un gender . kasi un agad ang bumungad sknya . 😊

ako din po breech 25weeks po yung baby ko nun pero nakita padin po gender boy po sya😊

20 weeks plng po kc momsh. magpaultrasound ka ulit sa ika 24 months para sure.