Manghuhula

Lately and daming mga buntis dito na nagpopost ng tyan nila and asking "ano po sa tingin nyo, girl or boy" or "sakto lang ba size sa age, di ba masyadong maliit etc etc". Di naman manghuhula mga members dito. What do you gain from that ba? Points? Bakit di nyo hintayin na doctor magsabi kung ano gender ng anak nyo. Kaumay eh puro tyan nyo na lang nakikita sa feed. Sana ung mas may sense na tanong.

26 Replies

Gusto lang naman cguro malamn nila kung magkakapariha ang sagot at sa result ng ultrasound kaya ngtanong cla..

Hahahaha akala ko ako lang nakapansin, kada scroll ko kase puro tyan at nagtatanong ano gender 😂

Cgro natutuwa lng cla ipakita tyan nla.. Nkakainis tlga kc d nman tayo manghuhula. Respect na lng sna.

Wala naman ako nakikita na mali dun. Lahat ng preggy excited sa mga baby nila.

Napaka oa mo teh .. hndi mo sguro appreciated tyan mo hahaahha

Sguro excited lng sila wag mo nlng pansinin kung ayaw mo nasasayo nman un

Ikaw nga ren walang sense yang pagrereklamo mo.

Excited lang din siguro sila. I feel them. Hayaan nalang.

edi wag mong tignan para di mo makita 😂😂😂

Then ignore it. Laki naman ng problema mo, girl.