Manghuhula

Lately and daming mga buntis dito na nagpopost ng tyan nila and asking "ano po sa tingin nyo, girl or boy" or "sakto lang ba size sa age, di ba masyadong maliit etc etc". Di naman manghuhula mga members dito. What do you gain from that ba? Points? Bakit di nyo hintayin na doctor magsabi kung ano gender ng anak nyo. Kaumay eh puro tyan nyo na lang nakikita sa feed. Sana ung mas may sense na tanong.

26 Replies

Big deal naman sayo yun mamsh? Ignore mo nalang. Lahat naman ng buntis na 1st time mom eh excited. Syempre magtatanong. Kasi kahit papano may mga mamsh dito na ilan na yung baby. Kaya may experience na. Humihinge lang naman ng iba pang komento galing sa ibang nanay.