Pa help naman po

Last2x week ang baby ko palagi tatae at wlang lagnat after check up resita ung pedia ko lactose free al110 at erceflora at ung isa kalimotan ung isang gamot then after 2 weeks tapos na gamot. Then bumalik ako sa s-26 gold kasi s26 plain na out of stock ung pharmacy.bumalik ung palagi tatae baby ko pa help naman po.

1 Reply

Sis baka sa gatas kaya nagtatae si LO mo. Better to ask your pedia kung ano ang magandang gatas para iwas diarrhea.