3 months na palagi tataee

Goodpm po pa advice naman po ung baby ko palagi tatae at bloated tiyan din yan. Palagi ako nag check up pedia pero wla parin ng yari or wla naman lumalabas nga ngipin or d pa ata lumabas. Wlang fever wlangg lahat. Always active baby ko. Lakas dumididi. PA HELP PO NEED KO ADVICE ANO PWD HOME REMEDIES. PALAGI NA AKO LALABAS NG PERA WLA NMAN NG YARI. HUHU

2 Replies

Breastfeed po ba si baby ?

4y ago

Hindi po mommy formula po s-26 plain or s-26 gold pero kung naka lactose free like al 110 ok siya din bou ung dumi. :(

Bf po ba si baby?

4y ago

Wla pa po. Lactose intolerance ba baby mo momy?