Trying to get pregnant again after miscarriage

Last yr Aug 2022 nung makunan ako. Tanong ko lang po mahirap ba talaga makabuo ulit after miscarriage? Medjo nakaka frustrate lang kada nag nenegative yung PT ko. Always taking Folic (Quatrofol & Ascorbic acid) po ako as per OB advised to continue taking Quatropol until I get pregnant again. Maraming Salamat po.

41 Replies

Hi po! Twice ako nakunan last year. May and August yun nagkamiscarriage po ako due to stress talaga. Now, I am 6months pregnant po ngayon. Pray ka lang po and have faith lang. Wala po akong tinake na gamot pero mini monitor lang po namin ng partner ko yung ovulation day po. ❤️

12mo ago

sis paano ung monitoring sa ovulation nyo? gmgmit b kyo ng opk?