NAKUNAN TAPOS NABUNTIS ULIT

Hello. Last yr APRIL nakunan po ako dahil nawalan ng hb si baby sa loob ng tummy ko. And now po buntis ako last mens ko po feb 17 . Tanong ko lang po sa mga nkranas ng kunan kamusta po naging pag bbuntis nyo? Nkakapraning po kasi lalo nat meron kna exp na pang yyring ganun. Pede ndin po banko mag pa tvs ? Thankyou.

5 Replies

nakakapraning po. lalo na kapag iccheck yung heartbeat. nakakatakot kasi baka wala nanaman. hanggat di pa lumalabas si baby pakiramdam ko bawal pa magsaya kasi di mo sure kung anong mangyayari. ninenerbyos ako tuwing check up, baka kasi bigla nalang may di magandang makita. nakakapraning din kapag bigla ko po di maramdaman si baby. masaya na nabuntis po ulit pero yung takot na baka mawala ulit andun din.

If may history miscarriage po, visit po OB, the OB knows how to manage po and take care sa may mga history, nakaka praning po talaga kaya mas maganda na early po may management na from OB para ma reach po fullterm, laban po.. Congrats sa rainbow baby niyo... You are allowed to be happy while being cautious for safety you can do both po.

If my history ng miscarriage, much better magpa prenatal ka na as early as 5 to 6weeks para mamonitor and ma access ka na ni Ob maigi ng maalagaan ka niya lalo na nagka miscarriage ka, mas alam din niya gagawin

Hi momsh feb 17 din po last mens ko lero irregular ako late ako nag ovulate... 6dagst delayed na ako.. Maaga pa ba par magtake ng pt? Since late ako nag ovulate.. March 14 po kasi ako nag ovulate

pacheck up na mi para may vitamins kana . pero wag kana muna mag patvs pag 8weeks nalang