Hilot

Last week nagka sinat ako, 1 month na din ang nakakaraan nung nanganak ako. Pinahilot ako ng hubby ko sa manghihilot, sabi nabinat na daw ako. After nun okay na pakiramdam ko. Sabi nung nanghihilot need ko ulet mahilot, iaalign yung matres ko daw. Natakot ako, kaya sabi ko sa hubby ko ayaw ko na magpahilot kasi parang aanuhin pa yung puson ko hahahaha natatakot ako. Mga mamsh need ba talaga magpaganun?

2 Replies

ako kasi sis di ako nagpahilot eh normal delivery din po ako sis.

Ako po nagpahilot after ko manganak para tumaas ulit matres ko.

5y ago

Hindi momsh. Hindi naman sya hard massage. Super gentle lang po