Lonely mom..

Last week nagka miscarriage ako for my 1st baby( 3mos) I was so sad and cry KC naghirap ako sa paglilihi..tapos niraspa ako..Yung feeling na magigising ka na wla na Yung pinakaiingatan mo..Wala na Yung baby na dami mong mga Plano ..masakit sa pakiramdam na parang takot na ako mabuntis.. Mga momshie ganito Rin ba naramdaman nyo..Ang tanong ko last week niraspa ako..may kunting dugo lumalabas sa akin..til makalabas ako hospital..pawala wla dugo ko..ndi ko Alam paano ko malaman na Ang men's ko.. At kailan ba ko pwdi makipag contact for my hubby?pwdi kaya next month? Thank you☺️

1 Reply

Condolences mami. Hoping for your fast recovery and sana tagumpay na next. 🤗