7 weeks preggy natural lang ba na Hindi nararamdaman SI baby sa belly Kasi 7 weeks pa lang sya ?

Last week Kasi parang palagi ko nararamdaman may napintig sa belly ko Ngayon Wala na nag woworry Po Kasi Ako sa January 15 pa balik ko sa ob ko #

3 Replies

7 weeks po dugo palang po yan. hindi niyo pa po talaga mararamdaman si baby niyan. mga 18 weeks mo pa mararamdaman yan mii.

8mo ago

thankyou mami na Wala Ang worries ko 🥺❤️

Wala pa po yan. Earliest is 18-20 weeks, pitik lang din un. Di pa kick talaga.

8mo ago

thankyou po mga mommies ❤️

to early momshie sing liit palang ng chia seed si baby

8mo ago

thankyou mami sobrang laking tulong talaga Ng app na to nakakawala Ng worries kahit papano dahil sa mga kapwa ko mommies ❤️🥰