Trust Pills user.

Trust pills users tinigil ko pag take last month. january 5 umalis mister ko almost a week before pag alis niya tinigil ko na po pag take ng pills ko. January 10 dinatnan po ako eh usually every 20th day of the month ako dinadatnan. Then this month feb 18 at 19 may dugo po undies ko di naman marami pero red na red po. May posibility po bang buntis ako? Btw. Nag PT po ako feb. 20 at negative po lumabas. TIA❤

1 Reply

yung paghinto nyo po ba mommy e kalagitnaan ng pagtake nyo ng pills or tlagang natapos nyo po yung isang pack?

3y ago

Kalagitnaan po mommy. Diko natapos isang pack.