Ano po kaya ito?

Last tuesday po may nakita akong parang spot ng dugo like color brown sya, always ko nararamdaman na parang ini stretch spinal ko til now, then kahapon naman may parang milky creamy na lumalabas sakin then kagabi I feel wet even tho wala naman talaga lumalabas then ngayun morning ganun padin pero may something na parang stretchy na color milk texture nya parang sa sa okra or saluyot? Ano po kaya yun as if I know tapos na ko mag ovulate last week?

Ano po kaya ito?
1 Reply

Are you pregnant?

4y ago

Might be signs of pregnancy, but yes better wait for your next cycle prior to PT, usually it shows a negatove result when you use it too early