Anti-covid vaccine for breastfeeding mom

Hello, the last time I asked somebody who is a frontliner ang sagot sa'kin di pwde kasi breastfeeding mom ako. Ngayon po ba pwede nang magpabakuna ng anti-covid ang breastfeeding mom? #advicepls #1stimemom #crowdsourcing

25 Replies

Pabakuna na po kau waiting for booster na po ako ob po nag advise sakin at pedia ng baby ko po na magpavaccine

Yes pwede na po. BF mom din po ako and fully vaccinated na. Join Team BakuNanay in Facebook too Ma

Yes ma pwede naman po. frontliner ako. madami ako nakikita na nag papavaccine na mga frontliner

pede po ba ako magpavaccine kahit 4months palng po un tyan ko ? mag 5 po sya sa 19 . ?

Thank you for your answers. I got vaccinated the other day na po! 😊😇🙏🏻👼

yes! 2years and 9months na baby ko..nag pa bf agad ako paguwi galing vaccine

Yes po. Ako po breastfeeding mom and fully vaccinated :)

Yes po, pwede po magpabakuna ang breastfeeding mom.

pwede, ,kahit nga buntis pwede magpa vaccine bsta pfizer

3y ago

need ng clearance galing sa OB niyo po qng buntis kau pero qng breastfeed lng kau ID at Qr code need nila

yes pwede naman momsh. kaka 1st dose ko kahapon.