pa help po please!

Last Thursday pumanta ako ng ER sa hospital because I was experiencing some pain on my right side of stomach then I was diagnosed of UTI. Kahapon I felt some pain in abdomen na parang nag cracramps. Hangang ngayon ang sakit parin papunta sa lower back ko. Ano po ba ang gagawin ko? Babalik ba ako sa ER? I am 11 weeks and 4 days pregnant.

1 Reply

Delikado sa er. Baka mamaya mahawa ka pa. Go to an obgyne na seperate from hosp para sure

4y ago

Okay na sis. Pinag bed rest nlng ako muna na ob ko at nag prescribed sya ng mga gamot for the baby:)