Sharing Is Caring..

Last Thursday (May 30) nag grocery ako with my parents then pagkagising ko nalang nung gabi ambigat ng lower part ko. Sa may pempem and pwetan banda. Parang feeling ko nakadagan si baby. Hindi naman nananakit ang puson ko pero nagpacheck ako kay OB today to be sure na safe kami ni baby. And as per my OB natagtag daw ako kaya niresetahan niya ko ng Duvadilan. Share ko lang para sa mga mommies out there na nakakaramdam din ng ganito. Kaya better na kahit simple or normal na nararamdaman is ipaalam natin parati kay OB. :)

1 Reply

Careful ka palagai mamsh, wag ka mag bubuhat ng mabigat.

5y ago

Thanks. Kaya nga po. Eto bedrest ako for 1 week para makapagrelax din. :)