Pre term labor ba ito?

26weeks pregnant . Since last week nakakaramdam na ako ng sakit ng tyan ,parang humihilab . I went to my ob last tuesday and did ultrasound and urinalysis ,all results are normal . Then pinagtake nya ko ng isoxilan ,ininom ko naman nung thursday nag bleeding ako as in madami ,pero malikot pa rin si baby ,saturday pumunta uli ako kay ob . Normal naman daw then sunday up to now sumasakit pa rin tyan ko parang napopoops ako pero wala nalabas . At once a day lang ako magpoops sa isang araw .Hindi ako makatulog .Masakit ang tyan ko huhu .

6 Replies

Ako pre term 32weeks..nagkaspotting ako.. every 5mins naninigas tiyan ko kaya possible na lumabas ng maaga si baby kaya binigyan ako papamature ng lungs ni baby para sure kung sakaling ndi na makapagantay si baby lumabas..bed rest din ako for 1 month... ihi ko bed pan na din..para safety nMin dalawa

Naku mommy siguro try mo magpa consult sa iba kc ngkaganyan din ako naconfine po ako need mo totally bedrest as in dika tatayo except mg ccr pag di padin nawala hilab at kung sunod sunod paninigas ng tyan mo need mo na maconfine kc delikado po para sa inyo ni bby

Ingat ka momsh. Isoxilan + bed rest..bed rest as in hindi ka tatayo except kung ccr ka..kung once a day lang ang isoxilan mo dapat siguro dagdagan ng dosage. Consult ur ob para dun. God bless..

Hmm. Pagboy matagal labor

Kapag sunod sunod na.

lalabas na yan

4y ago

6months palang po eh