Just sharing

Last Sunday night napansin ko di malikot si baby unlike before na halos di ako makatulog sa sobrang likot. Same the next day. Almost whole day syang di halos gumagalaw kahit kilitiin ko. I am getting worried na hanggang gabi ganun sya. Medyo naninigas din tyan ko. Kaya I decided to go to my OB na the next morning. And I'm glad na di ko binalewala un worry ko. I'm having a sign na pala of premature labor. I was advised for a bed rest and given medication like pampakapit and pampakalma. I am only 31 weeks. Kaya mga Mommy kapag may something unusual tayo nafeel better to go agad kay OB. By the way, I am 38 years old na kaya siguro mejo risky na rin ang pregnancy.

1 Reply

yes, important talaga na bilangan ang galaw ni baby kasi delikado po baka may nangyayari na sa kanya. buti po ok kayo ni baby

4y ago

yes Mommy...Okay naman po need to rest lang and take meds