Im Confused

Good morning po, my tanong po aku sana po ma payuhan ninyo aku. Ano po masyado na kasi akong confused hindi ko po alam buntis ba aku or not. Last october po dinatnan ako october 4, 5 and 6 po. Tapos po by november dapat sa november 2,3 and 4 ang next period ko this month. nag delay aku 3 days nag pt po aku sa gabi negative result po. Sinubukan ko ulit after 9 days delay ko positive result na cya sa morning po aku nag test. Tapos pag next day po dumating yung dalaw ko . Pagkatapos po sa dalaw ko after 3 days nag re test aku sa morning po positive ulit cya. Tapos po nag test aku ulit 3 days after, naging negative yung result po.😢😢 sa gabi aku nag test.

2 Replies

mag pa serum test ka po para ma sure mo if buntis ka or Hindi po

magpablood test ka po para mas sure