3 cm

Hi last Saturday 3 cm na ako sabi ng OB ko pero hanggang ngayon hindi padin ako nanganganak or naga-active labor. Pero now may dugo sa panty ko na malapot. Normal lang po ba yon?

22 Replies

Yes, mucus plug. Malapit ka na niyan, prepare mo na gamit niyo. Anytime na yan! Prepare ka sanitary napkin incase duguin ka, lalo kung bbiyahe kayo. Goodluck!

Mucus plug yun mommy. Active labor kana. May mga mabilis mag open ang cervix kung 3cm kana baka dirediretso na yan. Good luck 😉

Mucus plug sis malapit kna nyan.. tuloy tuloy na po yan pray lang kaya mo po yan, Gudluck ang God Bless po

Buti ka pa malapit na makaraos.. Ako 40 weeks na ngaun wala pa rin sign of labor.. 😭😭😭

Sign na po yan mommy na malapit na si baby lumabas. God bless you have a safe delivery😊

Mucus plug na yan mamsh. Malapit mo na makita c baby. Kaya mo yan. ❤

Lapit na yan.. Konting tiis nalang makikita mo na si lo😊😊

bloody show na yan momsh ganyan dn aq nun 2cm q nag bloody show

Mucus plug na po yan. God bless sa panganganak mommy

tuloy tuloy na yan kung may dugo na..goodluck