Tanong lng po paano ko malalaman na buntis Ako nag pt po Ako pero negative po

Last regla kopo march29 nitong April po Dina po Ako niregla tapos Ngayon din May12 wla napo nag pt po Ako negative nmn po pa help nmn po sana may makasagot

9 Replies

ang dami ko din nararamdaman nung dati po 2016 po ata un nakunan ako nun pero ung paglilihi po same po sa mga sintomas ngaun ung mga pabango naaamoy ko sa gabi minsan sa tanghali eh wla namn tao dto sa kapitbahay namin tpos nung nkaraang gabi po eh amoy inihaw n isda eh 12am n po un nagtataka din aq kung bakit ganun mga nararamdaman ko tpos kapag nakahiga aq feeling ko pra akung hirap huminga hindi aq comfortable ganun

hello po ako din nag pcos last year 2021 nalaman ko na my pcos ako tpos sabi ng ob ko mag diet ako and then sinimulan ko cya pa unti unti and nung march 27 2024 nagka mens ako and ngayon po di n namn ako nagka mens and nag pt po ako ung isang line po is malabo cya....nung nkaraan masakit puson ko prang magkakaroon

may reasons kung bakit nadedelay dahil sa stress, puyat, hormonal imbalance, may pcos, polyps, pregnant etc. kung negative naman sa pt di ka po buntis. magpacheckup para malaman ng maaga anong cause

Better po pa test na lang po sa clinic. Baka stress ka lang po? Kaya delayed? Or dehydrated po? Or baka may pcos po.

visit OB na lang din. para ma-assess ka maayos. madami kasi pwde maging cause kung bakit nag missed period.

Ako nmn nakakaramdam ng symptoms ng preggy, 8 days delayed negative nmn sa pt

pa check ka na po sa OB better safe than sorry

tpos grabe pangangati ng mga hita ko

ito po yung pregnancy test ko

Related Articles