hello po,hindi pa po ako nagpapacheck up ngaun,di ko pa po alam kung ilang weeks na tiyan ko,

last regla ko feb 13 to15

2 Replies

Use yung baby tracker dito sa app po and i-input nyo po yung lmp nyo. First day ng last period (so feb 13). Meron din po yan calculator online, i-google nyo lang. Check your nearest baranggay health center po if wala pang budget, ang mahalaga macheck po kayo and mabigyan ng prenatals. Kung may kilala po kayong mga may anak na, you can ask for recommendations po.

di ko po kasi alam kung san ako papa check up sa panahon ngaun