seriousLy

last Question. Ito po kase nararamdaman ko mga Momshie 1.Mainit ang ulo 2.Moody swings 3.laging sumasakit ung Likod ko 4.ayoko yung amoy ng Ginisa 5.mabilis Mapagod 6.Nahihilo Minsan -- signs na po ba yan ? --or signs ng malapit ng Reglahin?

1 Reply

When ka last nagmenstruation? If delayed ka na then may chance na preggy ka na nga pero if di ka naman delayed then pwede magkakamense ka lang. Better mag take ka na ng pregtest para magakaroon na ng kapayapaan yang mind mo. Magpabili ka nalang sa friend mo if natatakot ka bumili mg personal.

5y ago

Delayed 1month + na po . Pero sige sige po . try ko po mag pt