ask question

8days delayed n po ako tapos Oct. 5-9 last period ko tpos tapos 2weeks may mga signs/sintoms po akong nararamdam (signs ng buntis) ngaun oct.26-30 Wala pa po then dko alm Kong ilng araw ung white/milky sa Ari ko then nov. 1 konti lng po na light red tapos ngaun nov. 2 gnyn nmn po ano Po Yan regla po Yan

ask question
2 Replies

MagPT po kayo mommy.. Para macheck po kung buntis kayo or hindi😊 please consult your OB na lang din po para sigurado😊

Ganyan din po yung sa akin.. After 2 weeks nalaglag po si baby..

3y ago

Pumunta ka na po sa ob mo para ma resitahan ka po ng pampakapit..