Possible po bang preggy?

Last do po namin is Feb 4 pa. Last mens ko is Mar. 11. Nag pt ako nung Mar. 29, negative nmn po result. Pang 32nd day of cycle ko today pero minsan 34th pa ako nagkakaroon. Preggy po ba?

5 Replies

Mag pt ka po pag delay ka na. Mga 2weeks delay po para sure. Minsan kasi pag ilang days palang delay. Negative ang result.

di ka buntis kasi di naman kayo nagDo nung after maRch 11 mong regla. baka iba yan like hormonal. pacheck up ka.

1y ago

Ok po, saka may cndm po sya nung nag DO kami

Negative yan kasi ngkaroon ka ng mens after ng DO niyo. Delayed lng cguro

mag PT ka na lang ulit if preggy talaga 2lines agad yan.

Pt po makakasagot ng tanong mo 😅