help

Last period ko po ay aug 28 to sept 2, then sept 6 nag spotting ako, konting dugo tapos brown tapos may dark red ulit na lalabas.... And until now hnd pa po ako nag peperiod halos 1month and 2 weeks na delay na po ako... PCOS Patient and nagpapainject po ako ng Norifam every months kaso sept po hnd ako nakapag inject until now... Nag pa TVS na po ako noong Oct 4 kaso ang result negative hnd po ako buntis pero wala na po yung namuong dugo sa matress ko at lumiit po yung mga cyst o PCOS ko po ok daw po matress ko... May konting inpeksyon sa ihi kaso po ngayon pawala na po.. Hnd pa po ako makapunta sa OB ko kc kapos po sa pera... Ang problem ko po dumadalas ang sakit ng puson ko lalo na po pag nakadapa po ako mahiga at palaihi ako lagi... MagPT po ba ako next week o sa katapysan ng OCT ako mag PT? Eto po ang resukt ko po.. Maraming salamat at Godbless po

help
3 Replies

isa po sa confirmatory test ang ultrasound for pregnancy. anong stage/phase na daw po now ng matres? may nklagay po un sa result.

5y ago

Maraming salamat po 😊😇