Need advice and knowledge

Last October 3,2022 nag positive ako sa PT and October 4 nag pa vaginal ultrasound ako and may nakitang dalawang bahay bata. Kaso, ang nakalagay po sa weeks ng pagbubuntis ko is 5 weeks na daw po, e, alam ko po kung kailan kami may sexual intercourse ng asawa ko, Sept 13- 18 po iyon. Tama po ba na 5weeks na si baby? LMP ko po is September 27, 2022.

1 Reply

may +/- 2weeks po kase ang basis ng age of gestation. mostly sa ultrasound, sinusunod yung laki ng bahay bata o laki ng baby sa loob and dun nila sasabihin how far along is your pregnancy. pwede kasing maaga naconceived si baby. normal naman po yun as long as aware ka sa date ng LMP mo, wala po problema yun.