Life with a toddler

Last night,konte lang ang bawas ng cologne nya. Today,konte na lang ang natitira🤦🏼‍♀️. He found his cologne and he figured out how to spritz it😂. Care to share your life with a toddler mga mamsh...? #KoPinoToddler

Life with a toddler
2 Replies

Same with my toddler. Kakabili lang ng Drapolene nya and once lang nagamit. Bigla syang nanahimik habang may ginagawa ako, yun pala inabot nya yung Drapolene, tinwist ang cap and inisqueeze nya lahat ng laman. 😱 May mga times din na inoopen nya yung formula milk nya (di kasi ako pwede mag bm dahil sa mga anti depressants na iniinom ko.) then pagtingin ko ubos na yung Enfagrow nya. Hahaha.

4y ago

True mamsh. Kasama na talaga sa paglaki nila yang pag eexplore. Okay lang din naman kasi nakakatulong mag develop ng senses nila yan. As long as di lason yung nahahawakan at napapaglaruan,okay pa rin. Sayang nga lang😅. Pag nagrereklamo ako sa husband ko na nasayang yung ganito ganyan kasi nahawakan ni babay,sagot nya lang,”it’s okay,it’s done. He looks happy anyway”😂

Yay! Playtime with his cologne hanggang sa maubos. 😊😊😊

4y ago

Hehe. Need Bantayan maigi si baby mommy. 😊😊