ENFAGROW A THREE

Last night po nagpalit ng milk si lo ko from NAN GOLD AND NAN AL 110 to ENFAGROW. Kaninang umaga maayos naman yung poop niya pero this afternoon, thrice na siya nagpoop ng matubig tapos color yellow. Pero hindi naman po siya nagsusuka. Normal po ba ito? Salamat po. PS: Yung scooper po na gamit namin sa enfagrow is from NAN AL 110 pa kasi yung trial pack ng enfa ay wala pong scooper na laman. Ang ratio po is 1:2.

ENFAGROW A THREE
1 Reply

kumusta na po si baby ngayon?

3y ago

nag try kami ng ENFAGROW Lactose Free pero nag hard stool po siya. Dumugo po yung pwet nya sa sobrang tigas. Kaya po nag change kami sa Similac Tummicare, salamat naman sa diyos at umokay na po.