25 weeks pregnant

Last night, I'm on my 4th night using Metronidazole vaginal suppository for I have yellowish discharge. No odor and no itchiness just discharge. Medyo mahapdi talaga pag ini insert ko na. However, this morning, may dot ng blood pag wipe ko. Wala namang masakit sakin either puson or balakang. I feel normal. Baby is active too. I wonder baka sa pag insert lang kasi mahapdi talaga sya. Anyone na may the same experience mga mommies?#1stimemom

25 weeks pregnant
1 Reply

Baka dahil sa pag insert po mommy.. Try using a lubricant po.. Baka natrauma lang po yung pinagiinsertan kaya may dugo😊